Diễn đàn trung tâm năng khiếu thể thao và nghệ thuật Đất Nam - đào tạo aerobic mầm non
Chào mừng bạn ghé thăm trang diễn đàn trung tâm năng khiếu Đất Nam! hay tham gia viết bài để nhận quà tặng từ trung tâm (một xuất học aerobic - múa dân gian - nhảy hiện đại miễn phí)
Diễn đàn trung tâm năng khiếu thể thao và nghệ thuật Đất Nam - đào tạo aerobic mầm non

.


You are not connected. Please login or register

Giới trẻ Mỹ say như "điếu đổ" môn yoga kén

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
Admin
(Nguoiduatin.vn) - Yoga kén hay còn gọi là yoga lộn ngược đang thu hút số lượng lớn người trẻ tham gia tập luyện tại các phòng thể dục tại Mỹ.


Với phương pháp tập này, bạn sẽ phải chui vào một chiếc túi như kén bằng vải lụa treo lủng lẳng trên không. Ban đầu, người tập sẽ được học cách ngồi gọn trong vỏ bọc bằng lụa, treo lơ lửng trên không, cách mặt sàn khoảng 1m để tĩnh tâm. Khi nằm gọn trong kén vải lụa, người tập như tách mình khỏi mọi thứ xung quanh để nhận thức chính cơ thể, tâm hồn của mình.

Bên trong kén là những người đang hăng say luyện tập

Việc treo ngược người giúp cơ thể đạt lại sự cân bằng, rất tốt cho cơ bụng và căng xương sống, hữu ích cho những người có vấn đề về cổ tay hay tốt cho xương sống sau khi bạn trải qua những chuyến đi dài trên xe lửa hoặc máy bay…

Yoga ngược được sáng tạo bởi huấn luyện viên thể dục Christopher Harrison, dựa trên phương pháp chưa bệnh treo ngược của người Ấn Độ. Hiện nay, không chỉ ở Mỹ mà yoga ngược còn xuấ hiện ở nhiều nước như Ireland, Anh và Italia và rất được ưa chuộng.

Xem clip tập luyện yoga kén

http://media.nguoiduatin.vn/public/data/media/luongngoc/thang8/nguoiduatin-yoga.flv

Xem lý lịch thành viên http://mamnon.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết